Vì sao phải chọn điện thoại hợp mệnh?

Một chiếc điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh là điều vô cùng quan trọng, cần thiết đối với những ai kinh doanh bởi nó được xem là món phụ kiện luôn mang theo bên mình cũng như đem đến giá trị quan trọng trong cuộc sống của bạn. Để hiểu rõ hơn về điều này hãy cùng shop KỲ LÂN LUXURY – Pinkulan khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Chọn điện thoại hợp mệnh – Chọn tấm bùa may mắn 

Ngũ hành và màu sắc trong phong thủy với công dụng có thể đoán định được cát hung nên nó được áp dụng nhiều vào các món đồ phụ kiện đặc biệt là dòng điện thoại đẳng cấp Vertu.

Điện thoại hợp mệnh là điểm nhấn vô cùng hoàn hảo đối với các quý ông có thể toát hết được sự khí chất và đẳng cấp. Ngoài điểm nhấn từ nguyên liệu chế tác với sự phức tạp trong bộ phận vận hành thì điện thoại hợp mệnh còn có lợi ích để chiêu tài lộc, khai vận cũng như tài lộc cho chủ nhân đem đến may mắn. Ngoài ra nó còn giúp xua đuổi tà khí, sự xui xẻo trong cuộc sống.

Cho nên khi mua điện thoại hợp mệnh được xem là yếu tố bắt buộc mà bạn nên quan tâm. Nó như một bước đánh dấu sự bứt phá của gia chủ trong cuộc sống.

Điện thoại hợp mệnh trên những chiếc điện thoại Vertu

Sở hữu một dòng máy Vertu chính hãng là điều mà ai cũng khao khát nhưng việc chọn đúng màu lại là điều phải cân nhắc. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý cho bạn để lựa chọn sản phẩm như:

  • Vertu Signature S Red Calf – dòng máy dành cho người mệnh Hỏa. Mệnh Hỏa biểu tượng của đam mê, quyền lực mạnh mẽ. Với lớp áo choàng đỏ được làm từ lớp da bê đem đến may mắn trong cuộc sống.
  • Vertu Signature Touch – máy dành riêng cho người mệnh Thổ. Bởi mệnh Thổ tương hợp với sắc đen đem đến tiền tài, phát lộc. 
  • Vertu Constellation vàng nguyên khối – sản phẩm dành cho người mệnh Kim. Mệnh Kim hợp với sắc vàng đem đến sự phát triển không ngừng nghỉ. Với lớp vỏ làm từ vàng quý đem đến những trải nghiệm hoàng gia đẳng cấp cho người sử dụng. 
  • Vertu Signature Touch da kỳ đà – dòng máy dành cho người mệnh Mộc. Mặt sau lưng được bao bọc một lớp da kỳ đà màu tím – sắc màu hợp mệnh Mộc. Cho nên sản phẩm này không chỉ đánh gục các doanh nhân mà còn được xem là một lá chắn bảo vệ đem đến may mắn trên mọi chặng đường của bạn.

 

Trên đây là những điều shop Pinkulan – KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm đến với khách hàng về lý do vì sao bạn nên lựa chọn màu hợp mệnh cho sản phẩm Vertu. Hãy nhanh chóng đến với shop để có thể nhận tư vấn, giải đáp thắc mắc về tất cả các sản phẩm hợp với từng mệnh nhé!

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/vertu-constellation-v-da-do-cuc-pham-cuc-dep-moi-98-99

https://kylanluxury.com/vertu-dat-nhat-viet-nam-co-gia-bao-nhieu

Pinkulan A Pin