Vertu – điện thoại đẳng cấp cùng với các cách sử dụng Vertu đơn giản nhất

Vertu – sản phẩm điện thoại hạng sang bậc nhất trong tất cả các thương hiệu điện thoại. Sở hữu những điểm nhấn vượt trội. Cho nên nó nhanh chóng chiếm được thiện cảm từ phía khách hàng. Vậy để giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng máy Vertu này. Bài viết dưới đây xin cung cấp cho người sử dụng về cách sử dụng Vertu đơn giản nhất của shop Pinkulan – KỲ LÂN LUXURY. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1/ Cách gắn sim vào máy

Vertu được trang bị một thẻ sim có thể gắn ở phía trên khác hẳn so với các mẫu điện thoại khác. Mở và gắn sim vào luồn qua móng tay ở phía dưới cần tháo ngăn thẻ SIM. Sau đó, khi đã mở hé cho tới khi mà ngăn sim hơi hé ra và tháo hẳn ngăn chứa. Tiếp đó bạn sẽ gắn sim vào và đóng lại. Lắp ngăn chứa Sim vào đầu trên và ấn nhẹ để ngăn có thể khớp với nhau.

2/ Tháo nắp pin và lắp pin Vertu

Đối với các dòng Vertu nói chung hay dòng Vertu Signature S nói riêng thì bạn chỉ cần hướng mặt sau của máy lên trên thì sẽ thấy một khuyên vòng chữ D. Động tác này bạn chỉ cần nhấc nửa trên của khuyên lên. Sau đó thì xoay ngược chiếc khuyên theo chiều kim đồng hồ cho tới khi vỏ mặt sau được mở ra. Khi đã nhấc nắp pin lên thì coi như hoàn thành nhưng lưu ý mọi việc bạn nên thực hiện nhẹ nhàng để tránh trầy xước, va đập của máy.

CÒn đối với việc lắp pin lại thì khi chuẩn bị đặt pin vào ngăn, bạn hãy để ý rằng các mặt tiếp xúc giữa pin và ô chứa phải theo một đường thẳng và phải ăn khớp với nhau. Sau đó nhẹ nhàng đặt viên pin xuống khay đảm bảo cho nó vừa vặn.

3/ Cách sạc Vertu chuẩn nhất

Vertu là dòng điện thoại hạng sang nhất trong hầu hết các thiết kế điện thoại. Những linh kiện của nó vô cùng đắt đỏ. Cho nên việc sở hữu một chiếc sạc Vertu đúng chuẩn là điều vô cùng cần thiết. Bởi khi bạn sử dụng đúng cách sạc máy Vertu đồng nghĩa với việc nó được cải thiện rất nhiều tình trạng đối với máy.

Chân sạc Vertu gồm 2 mặt. Một mặt có chữ USB, mặt kia không có chữ mà đổi lại là 2 vạch trồi lên. Khi cắm chỉ cắm phần có icon USB lên trên theo mặt máy. Khi cắm và rút thì cần phải làm thẳng, rút luôn để tránh việc tuột hay gãy chân sạc.

 

Trên đây là những chia sẻ của shop Pinkulan – KỲ LÂN LUXURY về các cách sử dụng điện thoại Vertu ưu việt, dễ sử dụng nhất. Mong rằng một phần thông tin này sẽ giúp ích cho khách hàng để có thể tìm kiếm một chiếc máy phù hợp với mình nhé!

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/vertu-signature-s-trang-den-99

https://kylanluxury.com/vertu-va-nhung-cach-huong-dan-su-dung-don-gian-nhat

 

Pinkulan A Pin