TOP: HÔNG TIN VỀ VIỆC NGỪNG SẢN XUẤT ĐIỆN THOẠI VERTU HẠNG SANG

 

Vertu – một thương hiệu điện thoại được ra mắt trên thị trường vào năm 1998 và được công bố lần đầu tiên thì nó được sát nhập làm một bộ phận của hãng Nokia. Vertu với xuất sứ từ Anh Quốc và được bán lại cho EQT – một công ty cổ phần tư nhân. Vậy để biết tại sao hãng Vertu bị ngừng sản xuất và nợ tận 128 triệu bảng Anh, hãy cùng Pinkulan shop – KỲ LÂN LUXURY theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1/ NGUYÊN NHÂN VERTU NGỪNG SẢN XUẤT

Khi Vertu bắt đầu sát nhập vào hãng Nokia thì được công ty tư nhân tiếp tục duy trì và phát triển Vertu tới năm 2015. Sau đó máy được chuyển nhượng tiếp cho công ty Godin Holdings của Trung Quốc. Theo như thu thập thông tin của báo The Financial Times và báo The Telegraph thì dòng máy Vertu sẽ phải ngừng mọi hoạt động sản xuất và đóng cửa hầu hết tất cả các nhà máy sản xuất ở Anh Quốc ngay thời điểm này.

Nguyên nhân dẫn đến việc Vertu phải đóng cửa là thất bại trong việc đàm phán với các chủ nợ kinh doanh. Khi phải gánh trên mình một con số lên tới 128 triệu bảng Anh thì điều này khiến cho Vertu phải ngưng tất cả. Cùng với đó là hơn 200 nhân viên, thợ thủ công của hãng được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm buộc phải nghỉ việc. Và nó được đánh giá là một mất mát vô cùng lớn đối với một thương hiệu điện thoại hạng sang này.

2/ NGUỒN KHỞI SẮC MỚI CỦA VERTU BẮT ĐẦU TỪ NĂM 2016

Tuy nhiên bước sang năm 2016 như một bước khởi đầu mới của Vertu. Đó là một doanh nhân Pháp có tên Murat Hakan Uzan đã mua lại Vertu và tiếp tục giữ quyền sở hữu thương hiệu vertu. Mọi việc áp dụng công nghệ, giấy phép kinh doanh vẫn đầy đủ và dự định sẽ tiếp tục hồi sinh và phát triển hơn nữa dòng điện thoại Vertu này vươn tầm cỡ quốc tế.

Đó là mọi sản phẩm Vertu ở thời điểm này đều được lắp ráp 100% thủ công. Sản phẩm được kết hợp từ nhiều nguyên liệu quý hiếm và cao cấp. Và quan trọng nhất là yếu tố độc quyền sản phẩm vẫn được hãng duy trì nguyên vẹn.

3/ VERTU HIỆN NAY ĐANG ĐƯỢC BÁN Ở ĐÂU TẠI VIỆT NAM?

Thị trường điện thoại Vertu được phát triển nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Bởi nơi đây hội tụ giới săn lùng các dòng điện thoại cổ, điện thoại xưa nhiều nhất. Mình xin mách bạn một địa điểm uy tín, chất lượng để mua chiếc Vertu đó chính là shop Pinkulan – KỲ LÂN LUXURY bởi:

  • 100% sản phẩm Vertu Signature S đều là hàng chính hãng, nguyên zin và chuẩn xách tay
  • Không tồn tại hàng FAKE, hàng kém chất lượng, hàng tồn kho
  • Mức giá sản phẩm phải chăng, hợp lý
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24.7 kể cả ngày nghỉ lễ
  • Giao hàng miễn phí trên phạm vi toàn quốc

 

Trên đây là những chia sẻ của shop Pinkulan về việc Vertu phải ngưng sản xuất và tái hoạt động lại. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp ích cho khách hàng để hiểu rõ hơn về dòng điện thoại thương hiệu Vertu nhé!

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/vertu-signature-s-da-nau-thay-vo-phoi-zin

https://kylanluxury.com/vertu-no-128-trieu-bang-anh-va-ngung-san-xuat-dien-thoai-hang-sang

Pinkulan A Pin