REVIEW sản phẩm điện thoại Vertu Ayxta bật nắp da hồng

Vertu Ayxta – một sản phẩm điện thoại với chế độ màn hình đẳng cấp, vượt trội với mức giá bình dân. Đây được xem là sản phẩm điện thoại mang phong cách phá cách hạng sang kiểu bật nắp hướng đến đối tượng nữ doanh nhân. Vậy để hiểu rõ về sản phẩm điện thoại Vertu Ayxta này hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của shop Pinkulan – KỲ LÂN LUXURY để có câu trả lời nhé!

1/ Mô tả thiết kế của Vertu Ayxta bật nắp da hồng

Với nguyên liệu cao cấp, đáng giá như titanium, vàng, sapphire, đá ruby cao cấp thì máy còn được khoác trên mình một lớp áo da màu hồng sặc sỡ. Chính điều này mang đến phong cách vô cùng nhẹ nhàng và nữ tính phù hợp với các nữ doanh nhân và đại gia. 

Bộ khung máy được làm từ titan siêu bền được sử dụng chính trong ngành hàng không vũ trụ và chế tạo khung siêu xe. 

Sản phẩm Vertu Ayxta bật nắp da hồng được trang bị hai chiếc màn hình được làm từ nguyên liệu tinh thể sapphire cao cấp. Sapphire đem đến khả năng chống trầy xước tuyệt đối và đem đến những hình ảnh vô cùng sắc nét. Bộ cơ gập cũng được xem là một điểm vô cùng đặc biệt của Vertu. Với thiết kế trơn tru, nhẹ nhàng tới không ngờ. Cơ chế bản lề gập vận hành dưới hệ thống lò xo tinh tế và tỉ mỉ. 

Từng phím bấm của Ayxta đều được xem là một tác phẩm nghệ thuật. Từng con số tới ký tự đặc biệt đều được hình thành từ 575 lỗ siêu nhỏ thông qua quá trình khắc tỉ mỉ bằng tia laser và phủ nhựa thông cùng với quá trình chiếu sáng ngầm từ phía sau.

Hệ thống đèn nền đem đến khả năng chiếu sáng qua lớp bề mặt thép cứng đem đến nguồn ánh sáng hoàn hảo. Cùng với công nghệ tiên tiến và đội ngũ nhân công có tay nghề cao đã giúp Vertu luôn giữ được thiện cảm và sự yêu thích từ khách hàng. 

2/ Tính năng vượt trội của Vertu Ayxta

Ngoài việc đánh giá là sản phẩm với thiết kế màu sắc nhẹ nhàng, thanh lịch thì máy còn đem đến chế độ bảo mật cao nhất thế giới. Mọi dữ liệu của bạn sẽ luôn được bảo mật một cách tối ưu nhất với mọi hình thức. 

Bên cạnh đó thì máy còn sở hữu một chiếc đồng hồ siêu chính xác với mức độ sai số chỉ 1 giây sau 1.4 triệu năm. Điều này có thể khẳng định rằng đây là chiếc điện thoại duy nhất có đồng hồ chuẩn xác tới như vậy. 

Các chức năng chính của Vertu Ayxta vẫn chủ yếu là nghe gọi và nhắn tin. Tuy nhiên nó đã được cải thiện không ngừng như có thể đính kèm được voice chat, video, message, record…

 

Trên đây là những chia sẻ của shop Pinkulan – KỲ LÂN LUXURY về chiếc điện thoại Vertu Ayxta bật nắp da hồng. Hy vọng đó sẽ là một phần thông tin hữu ích dành cho khách hàng có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé!

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/vertu-ayxta-bat-nap-da-hong

https://kylanluxury.com/buoc-dot-pha-phi-thuong-cua-cong-nghe-lap-rap-vertu

Pinkulan A Pin