Quy trình vệ sinh chiếc điện thoại Vertu Ascent X Carbon Green

Vệ sinh chiếc “dế yêu” của bạn là một nhu cầu ai cũng cần biết đúng không ạ. Là một chủ sở hữu thì việc mong chiếc điện thoại của mình mới zin là điều vô cùng dễ hiểu. Mà không phải ai cũng có thời gian đến trung tâm thế giới di động, shop để bảo dưỡng. Thấu hiểu nhu cầu đó, hôm nay shop Pinkulan – KỲ LÂN LUXURY xin giới thiệu với khách hàng quy trình vệ sinh chiếc Vertu Ascent X Carbon Green. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1/ QUY TRÌNH VỆ SINH CHIẾC VERTU ASCENT X

Bước 1: Giai đoạn chuẩn bị

Trước khi vào quá trình vệ sinh, bạn nên chuẩn bị các dụng cụ như:

  • 2 – 3 miếng vải cotton mềm, mỏng
  • 1-2 cây chổi quét trang điểm
  • 1 dung dịch cồn
  • 1 dung dịch nước cất
  • Bộ dụng cụ vệ sinh máy tính

Bước 2: Tháo rời các linh kiện

Khi bạn đã chuẩn bị xong các dụng cụ làm vệ sinh thì chuyển sang bước tháo rời các linh kiện. Khi tháo rời bạn nên để theo thứ tự vị trí sao cho không bị lẫn vào nhau. Cũng như phải giữ một khoảng cách đủ xa để nước không thể văng tới trong quá trình làm vệ sinh.

Bước 3: Vệ sinh các bộ phận của máy

Vệ sinh các bộ phận của Ascent X tương tự nhau nên bài viết chỉ bàn tới quy trình vệ sinh phần bàn phím của máy. Bàn phím là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn, môi trường nhiều nhất. Chính vì vậy nên khách hàng phải đặc biệt chú ý vệ sinh bộ phận này. Trước hết bạn lấy miếng vải cotton tẩm dung dịch cồn lau nhẹ bàn phím theo 1 chiều. Tuyệt đối không được để nước vẩy vào trong bàn phím để tránh gây hỏng hóc, hư bàn phím.

Sau đó bạn dùng một cây chổi quét, quét nhẹ nhàng từng khe, phím bấm khỏi bụi bẩn. Sau đó dùng một miếng vải cotton khác tẩm dung dịch nước cất lau một lần nữa cho sạch.

Bước 4: Lắp ghép lại các linh kiện

Khi đã hoàn thành quá trình vệ sinh, bạn lắp ghép lại các bộ phận về đúng vị trí của nó.

2/ SƠ LƯỢC VỀ DÒNG ĐIỆN THOẠI VERTU ASCENT X CARBON GREEN

Vertu Ascent X là một dòng máy vô cùng độc đáo của hãng Vertu cao cấp. Vertu Ascent X Carbon Green cũng là một dòng điện thoại được hãng lấy nguồn cảm hứng từ kiểu dáng xe Ferrari. Toàn bộ bàn phím của máy được thiết kế và gia công từ thép không gỉ cao cấp. Khung là Titan, lưng là Carbon và da.

Quanh thân máy được làm từ Saphire đỏ nguyên khối giúp máy trông huyền bí và đẳng cấp hơn rất nhiều. Cuối cùng màn hình được làm bằng ngọc bích cho nên việc trầy xước là không thể nào xảy ra được trên chiếc máy này.

Khi bàn về vẻ bề ngoài của máy đã vô cùng sang trọng như vậy. Thì đến với thiết kế bên trong chức năng sản phẩm là một điểm nhấn riêng. Sản phẩm sở hữu nhiều góc cạnh làm cho máy trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Máy được chạy trên hệ điều hành S40 huyền thoại. Cùng với đó là chức năng 3G, GPS, Camera 5MP. Bộ nhớ trong lên tới 8GB mang tới việc lưu trữ dữ liệu vô cùng dễ dàng và thuận tiện hơn.

 

Trên đây là bài giới thiệu về quy trình vệ sinh chiếc điện thoại Vertu Ascent X Carbon cũng như các dòng 8800 Nokia. Mong rằng một phần thông tin này sẽ hữu ích dành cho khách hàng nhé!

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/vertu-ascent-x-carbon-green

https://kylanluxury.com/nhung-cach-bao-quan-dien-thoai-nokia-8800-hieu-qua-nhat

Pinkulan A Pin