Những điều cần lưu ý khi sử dụng điện thoại Vertu chính hãng

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Vertu chính hãng? Bạn đã bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua nó? Vì vậy, bạn muốn biết làm sao để giữ gìn cũng như bảo vệ tuổi thọ của chiếc điện thoại trong quá trình sử dụng. Hiểu được tâm lý đó, Pinkulan shop – Kỳ Lân Luxury sẽ chia sẻ với bạn về những điều cần lưu ý khi sử dụng điện thoại Vertu chính hãng trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

 

  • Sử dụng Vertu không đúng cách sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ máy

 

Vertu được mệnh danh là thương hiệu điện thoại đắt giá nhất hành tinh. Bởi những chất liệu dùng để tạo ra máy đều là chất liệu quý hiếm được tuyển chọn kỹ càng, như: kim cương, vàng nguyên khối, ngọc bích, titanium, da thuộc cao cấp,… Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc chiếc điện thoại sẽ không bao giờ bị hỏng hóc. Nếu bạn sử dụng không đúng cách cũng sẽ làm cho tuổi thọ Vertu chính hãng suy giảm.

 

  • Những điều cần lưu ý trong quá trình sử dụng điện thoại Vertu chính hãng

 

Điều đầu tiên mà người dùng cần làm để giữ được độ bền của Vertu chính hãng đó là tham khảo kỹ hướng dẫn sử dụng máy. Qua đó, bạn sẽ học được cách thao tác tiêu chuẩn và cách bảo quản những bộ phận quan trọng của máy cũng như cách tự mình khắc phục những lỗi nhỏ khi sử dụng.

Pin là một bộ phận quan trọng mà người dùng nào cũng cần lưu ý trong quá trình sử dụng. Chất lượng của chiếc điện thoại sẽ do sức khỏe pin quyết định. Nếu sau một khoảng thời gian sử dụng, máy của bạn hoạt động kém, hay bị đơ. Hoặc chiếc Vertu Ayxta của bạn không may bị ngấm nước. Lúc này, bạn có thể khắc phục bằng cách tháo pin ra và khởi động lại máy. Nhớ là phải tắt điện thoại và ngắt bộ sạc trước đó nhé!

Bên cạnh đó, sạc pin cũng là một quá trình bạn cần lưu tâm. Dù nó là một công việc vô cùng đơn giản nhưng rất nhiều người vẫn không thực hiện đúng cách. Khi sạc, bạn cần chú ý cắm mặt có biểu tượng usb hướng lên theo mặt máy, mặt có 2 vạch rồi lên hướng xuống dưới. Cắm thẳng, dứt khoát, khi pin đầy thì rút sạc ra, tránh việc day máy. Như vậy pin và điện thoại Vertu của bạn sẽ được bảo vệ an toàn.

Ngoài ra, khi tháo lắp sim người dùng cũng cần lưu ý, phải nhẹ nhàng không được quá mạnh tay. Vì các điểm tiếp xúc trên thẻ sim rất dễ bị hư hỏng. Hay lớp da thuộc cao cấp được bọc trên lưng máy cũng cần được bảo vệ. Tránh để lớp da tiếp xúc với đồ uống có ga như coca, 7up,.. Vì những loại thức uống này có thể làm nổ, hỏng lớp da của bạn.

 

Trên đây là những điều cần lưu ý khi sử dụng điện thoại Vertu chính hãng mà Pinkulan shop – Kỳ Lân Luxury muốn chia sẻ với các bạn. Hãy sử dụng Vertu đúng cách để nâng cao tuổi thọ dế yêu của bạn.Và hãy đến với Pinkulan shop – Kỳ Lân Luxury, để sở hữu cho mình chiếc điện thoại Vertu chính hãng, chất lượng.

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/vertu-ayxta-bat-nap-da-ca-sau-bach-tang

https://kylanluxury.com/bat-mi-4-dieu-can-luu-y-khi-mua-phu-kien-vertu-chinh-hang

Pinkulan A Pin