“GHIM” những cách bảo quản chiếc điện thoại Nokia 8800 bạn nên biết

Nokia 8800 – một điểm nhấn của công nghệ trong suốt thời gian gần đây. Sở hữu những cấu tạo vô cùng đặc biệt, chức năng vượt trội đã làm nên tên tuổi của Nokia như hiện nay. Cho nên nó được thị trường đón nhận với sự yêu thích từ phía khách hàng rất lớn. Thấu hiểu nhu cầu đó, hôm nay Pinkulan shop – KỲ LÂN LUXURY xin giới thiệu với khách hàng những cách bảo quản chiếc điện thoại Nokia 8800 khách hàng nên biết.

1/ Sạc pin Nokia 8800 đúng cách

Sạc pin là điều quan trọng đầu tiên bạn nên quan tâm đến bởi khi bạn sạc thì pin sẽ rất nóng.Còn nếu bạn không sạc đúng cách thì rất dễ hư hỏng máy rất nhanh. Khi bạn cắm sạc tuyệt đối phải chắc chắn là phải sạc đúng và đủ. Tuyệt đối không nên sử dụng điện thoại trong quá trình sạc. Không được sạc qua đêm bởi có thể gây đến cháy nổ. Ngoài ra bạn cũng không nên để điện thoại ở những nơi có nhiệt độ quá cao đặc biệt là ở cửa sổ, bếp lửa và cốp xe máy.

2/ Hạn chế để điện thoại Nokia 8800 ở trong túi quần

Mọi người thường nghĩ việc này không quan trọng nhưng thực sự nó vô cùng cần thiết. Bởi việc để điện thoại Nokia 8800 Arte vào túi quần chật, đặc biệt là quần jean sẽ khiến cho máy nhanh nóng. Cùng với đó là quá trình sinh nhiệt độ từ cơ thể kèm theo mồ hôi sẽ dễ tạo ra hơi ẩm làm hại đến con chip bên trong của máy.

Nếu bạn muốn để điện thoại vào trong túi quần thì bạn nên đặt vào những túi rộng, thoáng. Điều đó sẽ giúp đảm bảo độ bền của máy tốt hơn.

3/ Tắt 3G/4G khi không sử dụng

Khi bạn không sử dụng đến 3G, 4G liên tục thì bạn nên tắt đi. Bởi khi sử dụng mạng máy sẽ hao pin nhanh và sẽ nhanh nóng. Bạn nên để máy ở trạng thái nghỉ ngơi vài phút ở các chỗ thông thoáng. Bên cạnh đó, những kết nối như Bluetooth, GPRS và các ứng dụng chạy ngầm cũng nên kiểm tra và được tắt thường xuyên. Ngoài ra còn giúp giảm tải cho máy và máy không bị ì ạch, chạy với âm thanh ồn nhiều.

4/ Vệ sinh điện thoại Nokia 8800 thường xuyên

Việc vệ sinh chiếc máy vô cùng quan trọng. Nó giúp máy thông thoáng hơn. Mic và loa ở trang thái trống không bụi bẩn và hoạt động một cách tốt nhất có thể. Bởi nếu máy có trục trặc gì thì việc thay linh kiện chính hãng của 8800 rất đắt. Cho nên bạn hãy đến trung tâm điện thoại, thế giới di động để kiểm tra định kỳ máy sao cho tốt nhất.

 

Đó là những chia sẻ của Pinkulan shop về việc bảo quản chiếc điện thoại Nokia 8800. Mong rằng một phần thông tin sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc bảo quản chiếc máy của mình nhé!

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/nokia-8800-arte-black-nguyen-zin-like-new

https://kylanluxury.com/nhung-cach-bao-quan-dien-thoai-nokia-8800-hieu-qua-nhat

 

 

Pinkulan A Pin