Địa chỉ uy tín, chất lượng mua chiếc điện thoại Mobiado Professional 105 Damascus

.Điện thoại – một phương tiện không thể thiếu hiện nay đúng không ạ. Sở hữu những thiết kế từ đơn giản tới phức tạp đã giúp đơn giản hóa mọi công việc, nhu cầu giải trí của con người. Cho nên ngày càng nhiều các cửa hàng điện thoại được thành lập. Dưới đây là bài giới thiệu về cửa hàng Pinkulan shop – KỲ LÂN Luxury – địa điểm uy tín, chất lượng để mua sản phẩm Mobia Professional 105 Damascus.

1/ Một số thông tin về Pinkulan shop – KỲ LÂN Luxury

Pinkulan shop – Kỳ lân luxury tự hào là cửa hàng chuyên các dòng điện thoại cổ, điện thoại xưa. Cửa hàng được thành lập đã từ năm 2000. Sở hữu giấy phép kinh doanh chính thức hoạt động. Cho nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào kinh nghiệm chuyên môn của shop. Mọi mặt hàng đều là hàng chính hãng, nguyên zin từ A đến Z 100% và chuẩn hàng xách tay.

dien thoai co xua doc la pinkulan

Là cửa hàng chuyên dòng Nokia 8800 nói riêng hay dòng điện thoại cổ nói chung. Shop luôn đặt chữ tín lên trên đầu. Sản phẩm sở hữu mức giá hợp lý, phải chăng. Và kèm với chế độ bảo hành từ 6 tháng trở nên. Khi mua hàng ở đây, khách hàng được quyền kiểm tra chất lượng sản phẩm, nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất bạn có thể đổi mới sản phẩm 1 – 1.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tốt nghiệp từ các trường đại học chính quy. Hỗ trợ tư vấn 24.7 kể cả ngày nghỉ lễ qua đội ngũ nhân viên tiếp tân nhiệt tình, chu đáo. Quy trình mua hàng miễn phí trên phạm vi toàn quốc.

2/ Mô tả thiết kế của Mobia Professional 105 Damascus

Sản phẩm với lớp bọc théo Damascus được làm từ chính đôi bàn tay của đội ngũ nhân viên với hơn 100 lớp thép khác nhau. Cho nên sự hào nhoáng trong từng đường nét thiết kế, sang trọng và đẳng cấp chính là những từ để miêu tả. Với thiết kế bên ngoài luôn gây được ấn tượng bởi sử dụng CNC để có thể tiện khung thép. Chính vì vậy giúp mang tới sự chuẩn xác 100% trong từng sản phẩm.

Sở hữu một chế độ tích hợp camera 2 megapixel ROM hơn 1GB. Màn hình rộng 2 inch. Khả năng hiển thị 16 triệu màu. Chất lượng ảnh đánh giá sắc nét. Nó được hỗ trợ các kết nối Bluetooth, microUSB và trình chơi nhạc hỗ trợ định dạng AAC, eAAC + và MP3.

Ngoài ra dòng Professional 105 Damascus với phong cách thiết kế truyền thống. Sản phẩm vẫn giữ được một phong cách, chức năng nhất định mang tới sự tiện ích cho người sử dụng. Tuy nhiên nó vẫn để lại cho nhiều người tiêu dùng đó là sự đẳng cấp và vượt trội sang trọng. Vẻ đẹp luôn được nâng cao và cải thiện qua dòng điện thoại Mobiado, Nokia 6700 đen…

 

Trên đây là những lý do vì sao bạn nên mua chiếc điện thoại Mobiado Professional 105 Damascus tại KỲ LÂN Luxury – Pinkulan shop. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua địa chỉ sau để được giải đáp:

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/8800-arte-black-skin-97-da-zin

https://kylanluxury.com/dien-thoai-hang-sang-mobiado-professional-105-damascus

Pinkulan A Pin