Địa chỉ mua chiếc điện thoại Gresso Radical R1 chất lượng số 1

Nếu bạn đang thắc mắc chưa biết mua sản phẩm điện thoại Gresso Radical R1 ở đâu? Nếu bạn đang sinh sống trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thì cái tên Pinkulan shop – KỲ LÂN LUXURY đã quá quen thuộc với người dùng. Vậy để hiểu rõ hơn vì sao shop lại nhận được sự ủng hộ như vậy của khách hàng, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Pinkulan shop để có câu trả lời nhé!

1/ THÔNG TIN VỀ SHOP PINKULAN – KỲ LÂN LUXURY

Điện thoại xưa – Kylanluxury tự hào là một cửa hàng chuyên các mặt hàng điện thoại cổ, điện thoại xưa. Cửa hàng đã được thành lập cách đây chục năm. Cho nên nơi đây với kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao sẽ cung cấp mọi thắc mắc, giải đáp những câu hỏi của khách hàng về từng loại sản phẩm như Nokia 8800, Vertu…

Cùng với đó, phương châm bán hàng của shop luôn đặt chữ tín ở trên đầu. Vì vậy mọi sản phẩm của Shop điện thoại xưa đều là hàng chính hãng, hàng xách tay. Cho nên khách hàng tuyệt đối tin tưởng vào chất lượng sản phẩm. Nhân viên tư vấn luôn thúc trực 24/7 giải đáp mọi thắc mắc của người sử dụng. Cùng với quy trình giao hàng miễn phí trên phạm vi toàn quốc với thời gian giao hàng nhanh nhất.

2/ MÔ TẢ THIẾT KẾ CỦA GRESSO RADICAL R1

Gresso Radical R1 là dòng điện thoại di động đầu tiên của hãng cho ra mắt thị trường. Với thiết kế hoàn toàn từ vỏ bên ngoài Titan Grade 5. Cho nên giá thành của máy nhỉnh hơn so với các dòng  máy cùng phân khúc. Thời điểm công bố, mức giá của sản phẩm là 1800$.

Ngoài ra hãng còn trang bị cho máy một chiếc Logo làm từ bạch kim và vàng 18 carats. Giá thành nhỉnh hơn với mức giá khoảng 2300$. Nguyên liệu làm trong ngành hàng không vũ trụ. GRESSO RADICAL được chạy trên nền tảng Android 4.1.2 Jelly Bean, lõi tứ 1.2GHz. Cùng với chiếc màn hình cảm ứng 4.5 inch. Độ phân giải lên tới 960 x 540 pixel. Chiếc camera 8 megapixel và bộ nhớ ROM lên tới 36 GB.

Bên cạnh đó, bên cạnh sườn của máy gồm khe cắm SIM. Máy có thể cắm đến 2 thẻ SIM kích thước khoảng 5.43 x 2.71 x 0.47 inch. Chính những vượt trội nổi bật đó mà đối tượng mà sản phẩm hướng đến tương tự như dòng nokia 8800 đó là giới doanh nhân, tầng lớp thượng lưu. Với phong cách thiết kế vượt trội, độc đáo đã nhanh chóng thu hút mọi tầm mắt hướng đến từ phía khách hàng.

 

Trên đây là những chia sẻ vì sao bạn nên mua chiếc Gresso Radical R1 ở Pinkulan shop – KỲ LÂN LUXURY. Mong rằng đây sẽ là một phần thông tin hữu ích dành cho khách hàng nhé!

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/nokia-8800-sapphire-nguyen-zin-fullbox

https://kylanluxury.com/gresso-radical-r1-chiec-dien-thoai-doi-thu-cua-vertu

Pinkulan A Pin