Dấu ấn cá nhân thông qua các sản phẩm Vertu độc quyền

Vertu sở hữu những thiết kế phiên bản đắt giá nhất mang đến cho khách hàng. Với vẻ đẹp vô cùng ấn tượng, nhã nhặn đã khiến cho các dòng máy trở nên độc đáo và độc quyền hơn. Nó còn gây ấn tượng lớn đối với khách hàng bởi những dấu ấn cá nhân riêng biệt và đặc sắc riêng. Vậy các dấu ấn cá nhân đó là gì? Hãy cùng khám phá cùng shop Pinkulan – KỲ LÂN LUXURY qua bài viết dưới đây nhé!

1/ DỊCH VỤ CÁ NHÂN HÓA MANG ĐẾN SỰ MỚI MẺ HƠN CHO VERTU

DỊch vụ cá nhân hóa trở nên độc quyền và đáng được chú ý hơn đối với chủ nhân của hãng. Bởi sau những đợt mua hàng, hãng Vertu sẽ tiến hành tiếp cận khách hàng thông qua các đánh giá, bình luận sản phẩm. Cho nên việc cá nhân hóa thông tin kèm với nhiều chế độ dịch vụ độc quyền làm cho Vertu có lợi hơn rất nhiều so với các hãng điện thoại khác.

Bạn có thể thỏa sức lựa chọn các màu sắc, thiết kế, chất liệu và họa tiết hoa văn… theo ý muốn của mình. Ví dụ ở dòng máy Vertu Bespoke với cấp độ cao cấp nhất. Khách hàng còn có thể tự lựa chọn được thợ thủ công lắp ráp cho dòng máy của mình. Từng khách hàng có sự lựa chọn riêng biệt khác nhau làm nên những sản phẩm vô cùng độc đáo và sáng tạo.

Chỉ tính riêng dòng Vertu Signature S thì đã có quá nhiều phiên bản khác nhau. TỪ phần nắp pin được sử dụng nhiều chất liệu như gốm, da… Điều này sẽ giúp khách hàng có cảm giác chắc, đầm tay khi cầm máy.

2/ DỊCH VỤ ĐỘC QUYỀN VÀ SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN

Dịch vụ độc quyền kèm với các thiết kế độc quyền. Đó chính là hai thức hợp lại với nhau giúp cho Vertu sở hữu những thiết kế vô cùng tuyệt vời, ấn tượng lớn với người dùng. Với thiết kế các dịch vụ đẳng cấp có thể chiều những khách hàng khó tính nhất và không có thời gian để chọn lựa mẫu mã, sản phẩm mà mình yêu thích. Mọi thứ đều được giải đáp bởi Vertu. Vertu độc quyền kèm với các sản phẩm độc quyền theo như đúng tên gọi của nó.

3/ ĐỊA CHỈ MUA HÀNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Hiện nay trên thị trường rất nhiều cửa hàng kinh doanh dòng máy Vertu này. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng là địa điểm uy tín, chất lượng. dưới đây là những lý do vì sao bạn nên mua hàng ở shop Pinkulan – KỲ LÂN LUXURY:

  • Sản phẩm chính hãng, nguyên zin từ A đến Z
  • Mức giá sản phẩm phải chăng, hợp lý
  • Quy trình mua bán đi kèm với chế độ bảo hành kéo dài
  • Chế độ đãi ngộ khách hàng luôn được quan tâm
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24.7 kể cả ngày nghỉ lễ
  • Giao hàng miễn phí trên phạm vi toàn quốc

 

Trên đây là bài giới thiệu về đẳng cấp dấu ấn cá nhân thông qua dòng điện thoại hạng sang Vertu. Mong rằng đây sẽ là một phần thông tin hữu ích dành cho khách hàng trong việc tìm kiếm một chiếc điện thoại đẳng cấp dành cho riêng mình nhé!

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/vertu-signature-s-da-nau-thay-vo-phoi-zin

https://kylanluxury.com/vertu-tao-ra-nhung-san-pham-doc-quyen-cho-tung-ca-nhan-nhu-the-nao

Pinkulan A Pin