Cách kiểm tra dòng Vertu đã qua sử dụng như thế nào?

Vertu – một trong những dòng điện thoại hạng sang và biểu tượng cho sự đẳng cấp. Khi bạn nhắc về dòng máy hạng sang thì không thể bỏ qua được cái tên Vertu. Vertu như một lời khẳng định về thương hiệu điện thoại của máy. Nó sở hữu những thiết kế độc đáo, mới lạ từ Anh Quốc. Vậy để hiểu rõ hơn về dòng điện thoại này, hãy cùng Pinkulan shop – KỲ LÂN LUXURY tìm hiểu về dòng điện thoại Vertu đã qua sử dụng kèm với cách kiểm tra nó như thế nào nhé!

1/ KIỂM TRA MÃ COD VÀ VERTU CONCIERGE

Ở bàn phím của Vertu, bạn chỉ cần thao tác bấm*#06# để kiểm tra imeil và *#92702689#. Khi nhấn xong thì máy sẽ hiện lên các thông tin như Serial Number – nếu có hiện lên chứng tỏ là máy chính hãng. Còn nếu nó không hiện gì cả chứng tỏ là dòng máy Fake, hàng nhái.

Ngoài ra bạn có thể quan sát bên hông máy, nếu có một nút khá nổi thì đó cũng chính là hàng thật. Chiếc nút này chính là Vertu Concierge – một dịch vụ độc quyền bậc nhất của Vertu nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm các loại dịch vụ mua hàng.

2/ KIỂM TRA DA CỦA MÁY

Với dòng điện thoại Vertu, phần da máy là phần trực tiếp tiếp xúc nhiều nhất. Cho nên theo đánh giá thì đây là bộ phận mau hỏng nhất. bạn chỉ cần tiến hành quan sát thật kỹ phần da là có thể phân biệt được. Nếu phần da được thay nó sẽ mới tinh cùng với các đường ghép chắp nối không đều và bị hở.

3/ KIỂM TRA PHẦN VỎ VÀ THÂN MÁY

Vỏ của máy Vertu Contellation Pink đều được làm từ các nhóm kim loại và hợp kim quý hiếm. Cho nên sau một thời gian sử dụng nó vẫn không hề bị trầy xước, bao tróc. Vỏ máy được đánh bóng bởi một đội ngũ nhân viên lành nghề. Còn lại thì đối với các thợ chưa có kinh nghiệm thì lớp đánh bóng này nhiều loang lỗ, vết trầy xước hay các vết cấn sau và máy không thể phủ được.

4/ KIỂM TRA ỐC TRÊN VERTU

Một điều bạn có thể dễ dàng quan sát trên máy đó là các con ốc trên máy. Nếu bạn không giỏi trong tài quan sát thì hãy sử dụng kính lúp để quan sát các con ốc trên máy. Hãy qua sát các khe của con ốc. Nếu máy đã bị tháo thì nó cũng là các con ốc đã bị trầy xước.

5/ KIỂM TRA MÀN HÌNH VERTU

Màn hình của Vertu được dựa trên  hai kiểu màn hình là thiết kế cảm ứng hoặc màn hình bấm nhỏ. Sở hữu các ứng dụng, cài đặt tấm hình đơn màu để giúp máy có thể bị âm ảnh màn hình hoặc bị điểm chết. Ngoài ra bạn còn có thể dùng một ứng dụng để rê khắp màn hình kiểm tra điểm chết cảm ứng là cách đơn giản nhất.

Đó là những chia sẻ của chúng tôi về cách kiểm tra Vertu đã qua sử dụng. Hãy là một khách hàng thông thái để tránh được các trường hợp rủi ro khi mua điện thoại Vertu này nhé!

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/vertu-contellation-pink

https://kylanluxury.com/vertu-da-qua-su-dung-va-cach-kiem-tra

Pinkulan A Pin