Bạn nên mua sản phẩm điện thoại Nokia 7510?

Điện thoại hiện nay là một phần không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Điện thoại như một người bạn gắn kết giữa mọi người với nhau thông qua trao đổi công việc. Chính vì vậy, điện thoại ngày nay càng được cải tiến nhiều và đa dạng mẫu mã. Nhưng để có được những chiếc điện thoại này thì hãy cùng Pinkulan shop – kylanluxury nhìn lại các dòng máy cổ, máy xưa. Sau đây là bài giới thiệu về sản phẩm điện thoại Nokia 7510.

1. Thông tin sản phẩm 

Máy có kích thước khá lớn so với các loại điện thoại gập của Samsung (92,5 x 46 x 16,7 mm; nặng 124 gram). Hai bên sườn là phím tắt, cổng USB có nắp đậy và khe cắm tai nghe. Vỏ của Nokia 7510 gold có 4 màu đặc biệt là xanh nước biển. Thêm vào đó, máy có lớp vỏ Xpress-on, lớp vỏ này không có hoa văn hay trạm khắc.

Nokia đã sử dụng màn hình ngoài tự động ẩn hiện khi có cuộc gọi đến cho chiếc điện thoại này. Ưu điểm là tạo được hiệu ứng ánh sáng huyền diệu khi có tin nhắn hay điện thoại đến. Màn hình chính của máy có đường chéo 2,2 inch; độ phân giải 240 x 320 pixel, hiển thị 16 triệu màu.

Khi xem thực tế sẽ thấy hình ảnh hiển thị rất trung thực. Phông chữ hơi lớn trong khi màn hình ngoài lại nhỏ, nhưng may thay vẫn hiển thị đủ tên và số điện thoại người gọi trong 2 dòng.

2. Ứng dụng vượt trội của Nokia 7510

Nokia 7510 được trang bị camera 2 Megapixel. Độ phân giải ảnh 1.600 x 1.200 pixel và thấp nhất là 320 x 240 pixel hoặc 160 x 120 pixel. Nokia 7510 classic cũng hỗ trợ ba chất lượng nén ảnh JPEG: cơ bản, bình thường và cao. Camera được trang bị zoom số 8x. Bên cạnh đó, bạn có thể quay phim định dạng 3GP với độ phân giải hình ảnh là 128 x 96 pixel. Các hiệu ứng chỉnh sửa cho phim cũng tương tự như máy ảnh.

Ứng dụng của máy được trang bị các ứng dụng cơ bản. Đó là world time, converter, chế độ xem lịch, đọc báo… Phần mềm Nokia Search trong 7510 hay Nokia 6700 cho phép người dùng tìm kiếm thông tin và hình ảnh trên trang web của hãng.

3. Bạn nên mua chiếc điện thoại này ở đâu?

Chắc hẳn đã muốn sở hữu một chiếc điện thoại thì khách hàng đều có nhu cầu tìm kiếm các dòng máy chính hãng, nguyên zin. Và một cửa hàng uy tín để mua đóng vai trò không thể thiếu đúng không ạ. Dưới đây là list các lý do vì sao bạn nên mua hàng ở Pinkulan shop:

  • Sản phẩm chính hãng, xách tay nguyên zin
  • Mua hàng nhanh chóng, thuận tiện
  • Mỗi năm nhiều chương trình cảm ơn khách hàng, sale khủng
  • Hỗ trợ tư vấn 24/7
  • Giao hàng trên phạm vi toàn quốc.

Trên đây là bài giới thiệu về sản phẩm Nokia 7510. Hãy đến với kylanluxury để chiêm ngưỡng sản phẩm Nokia này hay các dòng nhé!

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/nokia-6700-den-san-fullbox-dep-94-95

https://kylanluxury.com/kiem-tra-nokia-8800-chinh-hang-tai-nha-mien-phi

Pinkulan A Pin